Lắp đặt camera giám sát siêu thị

Lắp đặt camera giám sát siêu thị

Lắp đặt camera giám sát siêu thị nhằm đảm bảo an ninh, quản lý theo dõi, nâng cao chất lượng dịch vụ. Liên hệ với Ngôi nhà an toàn để được cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho siêu thị.

MỤC ĐÍCH LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT SIÊU THỊ

Đảm bảo an ninh khu vực

Lắp đặt hệ thống camera giám sát siêu thị với mục đích đảm bảo an ninh cho nhân viên, khách hàng, tài sản. Bên cạnh đó, camera được lắp đặt tại vị trí chính yếu có thêm chức năng đếm người, quản lý tổ chức sắp xếp, bố trí hàng hóa, nhân viên. Mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

gan-camera-giam-sat

lắp đặt camera giám sát siêu thị

Quản lý tốt hơn

Tất nhiên, vấn đề gia tăng lợi ích là điều cốt yếu để siêu thị tồn tại, phát triển vững mạnh. Nâng cao tỉ suất lợi nhuận là chính. Nhưng cũng phải hạn chế những mất mát có thể xảy ra. Quản lý khách hàng, nhân viên, vận chuyển hàng hóa, gian hàng, máy móc thiết bị cũng đáng để lưu tâm.

Để quản lý vận hành tốt thì việc thu thập, phân tích, lưu trữ cũng như quản lý thông tin với các tình huống xảy ra là vấn đề cấp bách của siêu thị. Với giải pháp an ninh chuyên dụng cho siêu thị của Ngôi nhà an toàn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Giải pháp an ninh tại Ngôi nhà an toàn

Không chỉ dừng lại ở việc đơn thuần là cung cấp hình ảnh, âm thanh và video cho nhà quản lý. Giải pháp an ninh cho siêu thị của Ngôi nhà an toàn còn có khả năng lưu trữ, xử lý thông tin để có thể cảnh báo khi cần thiết. Từ đó, có thể cải tiến quy trình làm việc, bố trí không gian, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi nhận định được vấn đề, việc thu hút khách hàng mua sắm tại siêu thị là điều tuyệt vời nhất. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Bằng cách nào để khách hàng quay lại mua sắm, trở thành khách “ruột” thân thiết là bí kíp kinh doanh hiệu quả.

Để có thể làm được việc này đòi hỏi siêu thị phải cung cấp những sản phẩm tốt, giá phù hợp. Với giải pháp an ninh lắp đặt camera giám sát sẽ là bệ đỡ để bạn có thể thực hiện tốt.

Ngôi nhà an toàn xin giới thiệu giải pháp lắp đặt camera giám sát toàn diện đáp ứng tối đa mọi nhu cầu từ hệ thống siêu thị, mini mart..


SƠ ĐỒ TỔNG THỂ HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT SIÊU THỊ

Bố trí camera cho siêu thị tại những vị trí phù hợp. Mục đích là để đảm bảo an ninh, theo dõi, quản lý nhân viên, khách hàng, tài sản hiệu quả.

 • Cửa ra vào, sảnh.
 • Gian hàng, phòng trưng bày, showroom.
 • Nhà kho.
 • Quầy thanh toán, thu ngân.
 • Bãi đậu xe.
 • Trung tâm điều khiển.

Sơ đồ lắp đặt camera giám sát siêu thị

Cửa ra vào, sảnh

Lắp đặt camera quan sat ở cửa ra vào, sảnh để có thể phân loại, xác định được mọi đối tượng. Đồng thời thiết bị dùng để lưu trữ hình ảnh, video để. Có bằng chứng trong những trường hợp cần thiết.

Camera quan sát tại khu vực này đòi hỏi phải có những tính năng:

 • Chống ngược sáng, hạn chế ánh sáng chiếu vào trực tiếp làm hạn chế tầm giám sát của camera.
 • Thống kê khách hàng.
 • Lưu trữ hình ảnh với những hành động, sở thích, tính cách của khách hàng khi mua sắm.

Mục đích lắp camera để điều chỉnh không gian trưng bày để khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Đồng thời giám sát, phân tích mọi đối tượng.

Giải pháp

Camera an ninh chất lượng cao Full HD tích hợp những tính năng tốt nhất của dòng camera an ninh chuyên dụng cho siêu thị. Lắp camera thân có hồng ngoại để có thể giám sát tốt cả ngày lẫn đêm. Thiết bị cần tích hợp tính năng tự động cân bằng sáng cũng như độ phân giải cao.

Khi lắp camera ở vị trí này, bạn cần để ý tránh ngược sáng, không nên đặt camera quan sát từ phía trong nhìn ra ngoài. Có thể khi đó camera sẽ bị lóa sáng và không ghi hình được. Tốt nhất nên đặt hẳn camera ở phía ngoài cửa siêu thị.

Quầy thanh toán, thu ngân

Đây là khu vực này rất quan trọng, nơi kế toán hoặc chính bạn giao dịch với khách hàng. Đôi khi tại đây sẽ xảy ra những nhầm lẫn khi thanh toán. Ví dụ như trả tiền thừa, thiếu hay là nhân viên không trung thực trong hàng hóa, tài chính.

lắp đặt camera giám sát siêu thị

Camera theo dõi tại khu vực này sẽ giúp làm giảm tối đa những ý nghĩ, âm mưu chiếm đoạt. Hay là ý đồ cướp giật đối với những vị khách không mời mà đến.

Ở khu vực này bạn nên lưu ý lắp camera có thể quan sát thật rõ nhé. Đặc biệt, camera có thể thấy được mệnh giá của tiền phòng trường hợp nhầm lẫn, tiền giả. Thiết bị có thể thấy rõ được mặt của khách hàng khi xảy ra nhiều vấn đề không mong muốn.

Giải pháp

Camera theo dõi dạng bán cầu nhỏ gọn sẽ là giải pháp hấp dẫn. Thiết bị đảm bảo sự an ninh cho siêu thị với hình ảnh chất lượng cao, tiêu thụ điện năng thấp. Camera có thiết kế trang nhã cũng như có giá rẻ phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn lắp đặt camera ip có dây hay là camera ip không dây đều được cả. Bởi những dòng camera này đều cho chất lượng hình ảnh full hd rất rõ nét, hình ảnh chân thực sống động. Đầu ghi hình 4/8/16 kênh tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp đi kèm với camera. Cùng với tính năng PoE sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan đến vận hành, lắp đặt hệ thống camera.

Bên cạnh đó, với hệ thống camera tích hợp sẵn microphone vừa ghi hình, theo dõi từ xa. Vì thế nên có thể thu được âm thanh để có thể đối chiếu khi có sự cố.

Bộ phận kho vận

Nhà kho là nơi lưu trữ nhiều tài sản, sản phẩm, trang thiết bị của siêu thị. Chính vì vậy, việc bảo vệ tài sản, cháy nổ là vấn đề cực kì quan trọng. Việc lắp đặt camera theo dõi là cực kì thiết yếu.

Bên cạnh đó, camera an ninh còn giúp nhà quản lý giám sát từ xa khi vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Tuân thủ các quy trình vận chuyển, đóng gói sản phẩm của siêu thị, ngăn chặn hỏa hoạn.

lắp đặt camera giám sát siêu thị

lắp đặt camera giám sát siêu thị – nhà kho

Giải pháp

Do chứa nhiều đồ đạc, sản phẩm nên khu vực này thường không có đủ ánh sáng. Đòi hỏi camera giám sát tại đây phải hoạt động tốt ngay trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Sử dụng dòng camera thân dài, góc quan sát rộng, độ phân giải HD với tầm nhìn xa lớn, gắn tại các góc xưởng quan sát toàn bộ khu vực bên trong. Đặc biệt camera hỗ trợ tính năng chống ngược sáng tốt. Ví dụ như camera ip Hikvision, camera AHD Vantech, camera Questek AHD.

Tham khảo: http://ngoinhaantoan.vn/lap-dat-camera-quan-sat

Với camera quan sát ống kinh hồng ngoại sẽ giúp quan sát rõ nét trong bất kể điều kiện ánh sáng nào. Từ siêu sáng đến siêu tối camera quan sát vẫn cho hình ảnh tốt nhất có thể bất kể ngày hay đêm.

Gian hàng, phòng trưng bày

Đương nhiên không phải lúc nào bạn cũng theo sau khách hàng để xem khách hàng có mua sản phẩm hay có ý đồ hay không. Hành động này sẽ khiến khách hàng khó chịu, không thoải mái. Tất cả việc này sẽ có camera quan sát giúp bạn. Khi siêu thị trang bị đầy đủ thiết bị quan sát thì phần lớn mọi người sẽ không có ý đồ hay thực hiện các hành vi xấu.

lắp đặt camera giám sát siêu thị

lắp đặt camera giám sát siêu thị – gian hàng – phòng trưng bày

Giải pháp

Lắp đặt camera cố định tại những nơi chứa hàng hóa: Lựa chọn loại camera thân hồng ngoại quan sát ngày đêm. Thiết bị dễ dàng kiểm soát khi vắng mặt về các vấn đề vận chuyển, giao, nhận hàng hóa. Với nhiệm vụ quan sát toàn bộ gian hàng, tránh xảy ra sự cố mất mát….nên tại vị trí này thường được lắp camera dome camera thân trụ.

Camera với tính năng WDR cao cấp sẽ là giải pháp cực kỳ hiệu quả nhằm đề phòng trộm cắp. Và đây sẽ là bằng chứng rõ nét khi các vấn đề liên quan đến khu vực trưng bày sản phẩm xảy ra sự cố. Sử dụng camera theo dõi 3600 sẽ cho cái nhìn toàn cảnh về gian hàng, khu vực trưng bày sản phẩm. Từ đó giúp việc quan sát dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bãi đỗ xe

Camera giám sát cho bãi đỗ xe đảm bảo an toàn cho các phương tiện của nhân viên, khách hàng. Camera quan sát trên một khu vực rộng lớn để có thể ghi lại chi tiết những vụ trộm cắp. Hoặc hành động phá hoại hay va chạm xảy ra bên trong bãi đậu xe. Thiết bị lưu giữ hình ảnh lâu dài làm bằng chứng khi xảy ra sự cố xảy ra.

lắp đặt camera giám sát siêu thị – nhà xe

Giải pháp

Sử dụng camera ip theo dõi hồng ngoại IR với độ phân giải full hd, zoom lắp đặt ngoài trời, trong hầm để nhận dạng biển số xe. Camera ghi nhận chính xác, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện ánh sáng. Camera zoom độ phân giải HD cho hình ảnh toàn cảnh về bãi đậu xe ngoài ra còn cho hình ảnh chi tiết về từng chiếc xe ra vào và đang đỗ trong bãi.

Với hình ảnh phân tích từ video sẽ giúp khách hàng phát hiện ra khu vực bãi đỗ xe còn trống để điều chuyển, sắp xếp phương tiện một cách thông minh và hiệu quả.

Trung tâm theo dõi điều khiển

Ngoài việc lắp đặt camera tại những vị trí trên cho siêu thị. Tại trung tâm theo dõi điều khiển cũng nên có sự hiện diện của thiết bị này. Camera cung cấp giải pháp giám sát từ xa mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, tablets.

Camera có khả năng điều chỉnh cấu hình hệ thống từ xa ở bất cứ đâu. Điều khiển trung tâm có khả năng giám sát về an ninh và hoạt động của các chi nhánh.


DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI NGÔI NHÀ AN TOÀN

Những giải pháp an ninh camera giám sát cho siêu thị trên có mang đến bạn những thông tin hữu ích? Nội dung củng cố thêm kiến thức quý báu để bạn có thể lựa chọn vị trí, camera phù hợp phát huy hết tính năng?

Hệ thống siêu thị, dù quy mô lớn hay mini mart cũng sẽ có rất nhiều sản phẩm. Lượng khách ra vào nhiều, tài sản cần được bảo vệ. Vì vậy đòi hỏi phải được lắp đặt camera an ninh tốt, chính hãng.

Vấn đề đặt ra:

 • Bạn có nhu cầu lắp đặt camera cho hệ thống siêu thị lớn, vừa hay nhỏ?
 • Bạn phân vân không biết nên tìm đến địa chỉ nào lắp đặt camera giám sát uy tín? Camera giá rẻ phù hợp, chất lượng cao?
 • Đơn vị với chính sách bảo hành, bảo trì tốt? Nhiều hậu mãi hấp dẫn?

Liên hệ với Ngôi nhà an toàn, dịch vụ lắp đặt camera uy tín hcm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện cho siêu thị. Tư vấn, giải đáp những thắc mắc để góp phần thiết lập nên hệ thống an ninh tốt nhất.

lắp đặt camera giám sát siêu thị – nhà ở bởi Ngôi nhà an toàn

Lắp đặt camera giám sát chính hãng:

 • Camera Panasonic.
 • Camera Hikvision.
 • Camera Escort.
 • Camera Questek.
 • Camera Vantech.
lắp đặt camera giám sát siêu thị

lắp đặt camera giám sát siêu thị – camera nào?

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ đáng tin cậy chuyên lắp đặt camera giám sát giá rẻ cho siêu thị. Sản phẩm cam kết 100% chất lượng cho quý khách hàng.

Ngôi nhà an toàn cam kết thi công lắp đặt nhanh chóng, bảo hành, bảo trì dài hạn. Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tận nơi. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hệ thống báo động giá rẻ:

 • Loa báo động.
 • Cảm biến má cửa.
 • Cảm biến hồng ngoại, kính vỡ.
 • Cảm biến khói nhiệt, khí gas.
 • Camera chuông cửa màn hình…

Khách hàng lắp đặt camera giám sát siêu thị: http://lapdatcamera.awar.vn/lap-dat-camera-giam-sat-tphcm/

Đừng chần chờ gì nữa? Hãy trở thành đối tác của Ngôi nhà an toàn khi bạn có nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho siêu thị, gia đình, phòng trọ, nhà xưởng… nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Previous Lời khuyên lắp đặt camera giám sát gia đình
Next Giải pháp camera giám sát nhà trọ

You might also like

TIN TỨC

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát cho chung cư uy tín, chất lượng.

Nội dung chính1 Dịch vụ lắp đặt camera giám sát cho chung cư1.1 Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát cho khu chung cư1.2 Camera giám sát góp phần

CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Chọn vị trí lắp đặt camera

Nội dung chính1 VỊ TRÍ LẮP CAMERA1.1 CHỌN VỊ TRÍ LẮP ĐẶT CAMERA NHƯ THẾ NÀO?1.1.1 Thứ nhất1.1.2 Thứ hai1.1.3 Thứ ba1.1.4 Thứ tư1.2 Tư vấn các vị trí lắp

CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Các mô hình lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera quan sát chính hãng, giá rẻ tại ngôi nhà an toàn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn các mô hình lắp

TIN TỨC

Thiết bị – giải pháp an ninh cho gia đình

Nội dung chính1 GIẢI PHÁP AN NINH CHO GIA ĐÌNH1.1 Hệ thống camera giám sát gia đình1.1.1 Hệ thống báo động chống trộm: 1.1.2 Thiết bị báo cháy và rò

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!