Giải pháp camera giám sát nhà trọ

Giải pháp camera giám sát nhà trọ

Giải pháp lắp đặt camera giám sát nhà trọ để đảm bảo an ninh, bảo vệ người, hạn chế trộm cấp bảo vệ tài sản. Dịch vụ lắp đặt camera quan sat cho nhà trọ giá rẻ tại Ngôi nhà an toàn sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ cho khách hàng.

MỤC ĐÍCH LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT NHÀ TRỌ

Vấn đề đặt ra

Các khu nhà trọ đang xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Bởi là nơi tập trung nhiều người sinh sống, nhiều đối tượng khác nhau, chính vì vậy mà tình hình an ninh tại khu vực này tương đối phức tạp.

Với các tệ nạn như trộm cắp, gây gổ, đột nhập… thường xuyên xảy ra. Vấn đề này đòi hỏi các chủ nhà trọ luôn phải luôn đề cao cảnh giác và có giải pháp xử lý phù hợp nhất.

Vậy phải làm gì để đảm bảo an ninh nhà trọ? Đây là thắc mắc của đại đa số chủ nhà trọ hiện nay.

Giải pháp hiệu quả

Hệ thống camera quan sát nhà trọ

Nếu như khu nhà trọ mà bạn đang làm chủ tình hình an ninh đang ngày một xấu đi, nhiều người lên tiếng về nạn trộm cắp. Tất nhiên khi đó bạn cần một giải pháp phù hợp nhất. Lắp đặt camera giám sát là một ý tưởng tuyệt vời đấy. Hệ thống với những thiết bị công nghệ cao không chỉ thiết lập không gian an toàn mà còn mang đến vẻ mỹ quan.

Lợi ích hệ thống camera an ninh:

 • Camera quan sát giúp giảm thiểu tình trạng mất trộm tài sản như tiền bạc, điện thoại, xe máy, laptop, vật dụng khác…
 • Chủ trọ sẽ giám sát được mọi hoạt động diễn ra trong nhà trọ dù ở bất kì địa điểm nào khi được kết nối internet.
 • Phân biệt được các đối tượng cho thuê, đảm bảo không ảnh hưởng đến khu nhà, khu dân cư xung quanh.
 • Kiểm soát hiệu quả những người ra vào, hạn chế người lạ. Trường hợp là người thân của khách thuê thì phải nói trước.
 • Ghi hình lại mọi hoạt động để có được bằng chứng xác thực khi có sự cố xảy ra…
camera an ninh

camera an ninh

Ngôi nhà an toàn nhận định rằng, việc thu hút khách trọ đến nhà trọ của bạn để sinh sống là điều tuyệt vời nhất. Nhưng phải làm sao để giữ chân người trọ ở lại lâu hơn, giới thiệu người mới tới ở mới là bí kíp cho thuê phòng trọ lý tưởng. Để làm được điều đó bạn phải không ngừng nâng cấp chất lượng nhà trọ, giá thuê hợp lý. Song song với đó là giải pháp an ninh đảm bảo với hệ thống camera quan sat.

Giải pháp camera an ninh cho nhà trọ của Ngôi nhà an toàn không chỉ dừng lại ở việc cung cấp hình ảnh, âm thanh, video cho chủ nhà trọ, người thuê trọ. Bên cạnh đó hệ thống còn có khả năng lưu trữ và xử lý các thông tin cực kỳ thông minh để đưa ra những cảnh báo khi cần thiết. Từ đó hệ thống sẽ giám sát tốt an ninh, đảm bảo trật tự khu trọ và khu vực xung quanh.


SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ TRỌ

Xác định mô hình lắp đặt camera giám sát nhà trọ:

 • Camera tại hành lang lối đi lại.
 • Nơi để xe tập trung.
 • Cổng ra vào.
 • Cầu thang (nếu có).

Hành lang

Hành lang khu nhà trọ là nơi nhiều người qua lại. Chính vì vậy sẽ rất khó để có thể kiểm soát được an ninh khu vực này. Hơn nữa, nguy cơ cạy cửa, phá khóa, lẻn vào phòng tại đây cũng thường xuyên xảy ra. Hệ thống camera quan sát tại khu vực này là giải pháp tốt nhất để theo dõi nhất cử nhất động. Mọi hành vi của từng đối tượng sẽ được ghi lại đầy đủ.

Giải pháp được lựa chọn

Đối với hành lang các phòng thì nên sử dụng camera giám sát dome ốp trần. Hoặc camera dạng thân nếu khu vực hành lang không kín, chịu ảnh hưởng của thời tiết. Thường thì các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của các học sinh, sinh viên cũng như khách bạn ra vào để đảm bảo giám sát hiệu quả nhất.

 • Quan sát mọi người có đi nhầm phòng hay không?
 • Có ai lén qua phòng khác trộm đồ?…

Có thể dùng camera thân hồng ngoại nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các đối tượng qua lại.

Nơi để xe

Nếu bỏ qua việc lắp camera cho nơi để xe thì thật sai lầm. Bởi nơi đây tập trung tài sản có giá trị, trở thành “miếng mồi ngon” cho nhiều đối tượng có hành vi xấu, ý định trộm cắp. Khi có ý định trộm cắp thì đây là nơi đầu tiên mà kẻ gian sẽ để ý đến đầu tiên.

Giải pháp lắp camera theo dõi tại nơi để xe, thiết bị sẽ ghi lại được các hình ảnh về mọi diễn biến xảy ra. Giám sát mọi người có lấy đúng xe hay không? Có đối tượng tình nghi nào lẻn trà trộn vào để lấy trộm xe. Hơn nữa, sự tồn tại của camera còn khiến cho kẻ gian chùn bước, không dám manh động, tránh được sự dòm ngó.

Giải pháp

Tốt nhất với khu vực này thì bạn nên chọn những camera an ninh có độ phân giải cao, quan sát rõ mọi hành động, người ra vào lấy xe. Đặc biệt, camera có thể nhìn được biển số xe, tránh tình trạng “lấy nhầm”. Camera hồng ngoại độ phân giải cao giám sát tốt ban đêm, camera speed dome hồng ngoại.

Camera có tầm bao quát tốt, toàn bộ khung cảnh nơi đây sẽ thu vào tầm quan sát của camera.

 • Dịch vụ lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp

Cổng ra vào

Cổng ra vào chính nơi mà mọi người ai cũng phải bước qua nếu muốn vào trong. Vì thế tại đây rất lý tưởng cho việc lắp đặt camera giám sát nhằm đảm bảo an ninh. Camera phải có tính năng chống va đập tốt để tránh tình trạng bị phá hoại. Hơn nữa, camera chống chịu được mưa.

Giải pháp

Cổng chính là khu vực đầu tiên, nơi cơ bản nhất để có thể theo dõi được các hành vi khác lạ của người ngoài có hành vi xấu. Đối với nơi này, nên chọn các sản phẩm camera theo dõi dạng thân để chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Hơn nữa, vào ban đêm tình hình an ninh phức tạp hơn. Vì vậy, tốt nhất là nên lắp đặt camera hồng ngoại có thể quan sát được trong mọi điều kiện ánh sáng. Camera đảm bảo chức năng giám sát tốt ban đêm, tính năng chống nước, bụi bẩn. Camera nên có mái vòm bảo vệ.

Sử dụng camera giám sát ngoài trời có tính năng xoay 4 chiều, zoom, thông thường là camera Speed Dome.

Cầu thang (nếu có)

Cả thang máy cũng như thang bộ, bạn nên lắp để quan sát mỗi khi có người di chuyển lên xuống, nhằm quản lý tốt nhất về con người cũng như các vấn đề phát sinh khác.

Giải pháp

Chọn camera có chất lượng cao, ổn định, đầu ghi tốt. Các bạn có thể chọn các thương hiệu Hikvision (Trung Quốc), Vantech (Việt Nam).

http://ngoinhaantoan.vn/danh-muc/camera-quan-sat/camera-vantech/

Ngoài ra, bạn có thể lắp camera quan sát tổng thể toàn bộ khu nhà trọ. Đây cũng là một ý tưởng hay để thiết lập nên hệ thống an ninh tốt nhất.

Sử dụng camera giám sát ngoài trời có tính năng xoay 4 chiều, zoom, thông thường là camera Speed Dome là sự lựa chọn phù hợp. Gắn tại trụ cao ở góc khu tường rào nhà trọ có thể giám sát toàn cảnh nhờ chức năng xoay liên tục 360 độ. Hoặc có thể thiết lập lộ trình các vị trí cần giám sát cho camera.


LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NGÔI NHÀ AN TOÀN

Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho khu nhà trọ thật tuyệt vời phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không “rước” ngay “đội ngũ bảo vệ” tuyệt vời này cho khu nhà trọ của mình.

 • Khách hàng muốn lắp đặt camera giám sát nhà trọ? 
 • Camera quan sát giá phù hợp, chính hãng, chất lượng cao?
 • Đầy đủ chính sách bảo hành, bảo trì, sửa chữa? Hậu mãi hấp dẫn?
 • Thi công lắp đặt nhanh, đúng hẹn, thẩm mỹ?

Ngôi nhà an toàn chính là địa chỉ lý tưởng khi khách hàng muốn lắp đặt camera nhà trọ.

camera giám sát nhà trọ

camera giám sát nhà trọ

Hệ thống camera giám sát Ngôi nhà an toàn chính hãng:

 • Camera giám sát Escort.
 • Camera giám sát Hikvision.
 • Camera giám sát Panasonic.
 • Camera giám sát Questek.
 • Camera giám sát Vantech.

Lắp đặt camera nhà trọ:

 • Camera chính hãng từ nhà sản xuất.
 • Chất lượng sản phẩm cao. Mỗi thiết bị tích hợp các tính năng đảm bảo các giá trị, nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Giá camera hợp lý.
 • Các chính sách đi kèm như bảo hành lâu dài, hỗ trợ, tư vấn mọi thông tin cho khách hàng.
 • Hậu mãi hấp dẫn: Miễn phí vật tư, thi công, tặng tên miền.
 • Thi công lắp đặt camera trọn gói nhanh, đúng tiến độ, đúng hẹn.

Khách hàng lắp đặt camera giám sát cho nhà trọ: http://lapdatcamera.awar.vn/lap-dat-camera-giam-sat-tphcm/

Liên hệ với Ngôi nhà an toàn khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera giám sát giá rẻ, chính hãng cho khu nhà trọ của mình nhé! Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện cho nhà ở, biệt thự, nhà xưởng, trường học…

Xem thêm:

 • Camera quan sát chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Giải pháp camera giám sát nhà trọ


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Previous Lắp đặt camera giám sát siêu thị
Next Thiết bị - giải pháp an ninh cho gia đình

You might also like

TIN TỨC

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát cho chung cư uy tín, chất lượng.

Nội dung chính1 Dịch vụ lắp đặt camera giám sát cho chung cư1.1 Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát cho khu chung cư1.2 Camera giám sát góp phần

KHÁCH HÀNG LẮP ĐẶT CAMERA

GẮN CAMERA GIÁM SÁT CHO TRƯỜNG MẦM NON

Nội dung chính1 LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO TRƯỜNG MẦM NON1.1 NÊN HAY KHÔNG NÊN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO TRƯỜNG MẦM NON?1.2 LỢI ÍCH GÌ KHI LẮP

TIN TỨC

Lắp đặt camera giám sát nhà xưởng

Nội dung chính1 LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT NHÀ XƯỞNG1.1 LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO NHÀ XƯỞNG1.1.1 Những giá trị ưu việt của việc lắp đặt

TIN TỨC

Lắp đặt camera giám sát gia đình

Nội dung chính1 LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT GIA ĐÌNH1.1 Tại sao cần lắp đặt camera giám sát gia đình?1.2 Nên lắp đặt camera giám sát loại nào trong gia

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!