Thiết bị – giải pháp an ninh cho gia đình

GIẢI PHÁP AN NINH CHO GIA ĐÌNH

“Phía trước là sự nghiệp – Phía sau là gia đình, người thân.”

Gia đình là trên hết

Gia đình là trên hết

Câu nói này có nghĩa là mọi mục tiêu, mọi nỗ lực phấn đấu làm việc của bạn. Tất cả đều nhằm mục đích là xây dựng và mang lại cho gia đình, người thân một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Không gian sống tiện nghi và an toàn. Vậy đâu là giải pháp an ninh cho gia đình của chính bạn?

Vậy phải làm cách nào để đảm bảo cho gia đình, người thân luôn được an toàn trong thời buổi cuộc sống phức tạp như hiện nay? Các tệ nạn trộm cắp, sự cố cháy nổ, rò rỉ khí gas đang xảy ra càng nhiều, mức độ thiệt hại thực sự là rất khủng khiếp.

Giải pháp an ninh cho gia đình

Giải pháp an ninh cho gia đình – bảo vệ những người thân yêu

Sau đây Ngôi nhà an toàn xin được giới thiệu đến bạn các thiết bị an ninh cần thiết cho gia đình. Bạn nên lưu ý trang bị cho ngôi nhà của mình để bảo vệ nhà cửa, tài sản. Và quan trọng nhất chính là sự an toàn cho tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Hệ thống camera giám sát gia đình

Bảo vệ ngôi nhà, các thành viên trong gia đình khỏi những đối tượng đột nhập. Bạn có biết không? Với một ngôi nhà không được trang bị camera quan sát thì sẽ có nguy cơ bị trộm dòm ngó, đột nhập cao gấp 2,7 lần so với một ngôi nhà có trang bị.

Bên cạnh việc ngăn cản hành động của những kẻ đột nhập thì camera an ninh cho gia đình còn giúp bạn quản lý tài sản, con người mọi lúc, mọi nơi những khi không có mặt ở nhà.

Giải pháp an ninh cho gia đình

Giải pháp an ninh cho gia đình

Nếu chẳng may bị trộm đột nhập thì hệ thống camera sẽ cung cấp tư liệu quan trọng để cảnh sát điều tra tội phạm, thu hồi tài sản cho bạn.

Hệ thống báo động chống trộm:

Giải pháp an ninh cho gia đình

Giải pháp an ninh cho gia đình – cảm biến hồng ngoại không dây

Suy cho cùng thì hệ thống camera quan sát cũng sẽ thực hiện chức năng chính là quan sát, ghi hình. Thiết bị chỉ làm cản bước những tên trộm nghiệp dư. Nhưng đối với những tên trộm chuyên nghiệp, bất chấp hành vi thì hệ thống camera theo dõi bình thường sẽ không thể báo động cho bạn biết được. Trừ trường hợp camera có tính năng báo động qua điện thoại.

Chính vì vậy, để tăng cường bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn được an toàn thì hãy cân nhắc đến việc lắp đặt thiết bị báo động. Khi có người lạ đột nhập thì hệ thống sẽ ngay lập tức báo động để cảnh báo cho bạn biết.

Hệ thống báo động tích hợp tính năng chống báo động giả, kết nối với điện thoại của chủ nhà để báo cáo khi có người đột nhập.

 


Thiết bị báo cháy và rò rỉ gas

Giải pháp an ninh cho gia đình

Giải pháp an ninh cho gia đình – thiết bị báo cháy, rò rỉ gas

Không có sự cố nào có thể gây nên thiệt hại lớn về người, tài sản như các tai nạn về rò rỉ khí gas, chập điện gây cháy nổ. Đôi khi nguyên nhân gây cháy chỉ bắt nguồn từ một đốm lửa nhỏ, sự cố chập điện hay do sự bất cẩn của con người… Nhưng một khi đã bùng cháy thì sẽ trở thành đám cháy vô cùng dữ dội.

Có thể chỉ trong vòng 30s, từ ngọn lửa nhỏ sẽ biến thành ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Trong vài phút, một ngôi nhà sẽ bị lấp đầy bởi những làn khói đen dày đặc khiến mọi người không thể thở được. Đa số mọi người thường nghĩ là người chết từ các vụ hỏa hoạn là do bị lửa thiêu cháy. Thực tế lại cho thấy rằng, khí độc hay khói mới chính là “thủ phạm” chính.

Người chết trong các vụ hỏa hoạn là do hít khói chứ không phải bị bỏng. Những làn khói rất dễ dàng phát tán, dẫn đến mất phương hướng, khó nhìn. Vì vậy mà nạn nhân càng khó thoát ra ngoài. Khi nồng độ CO trong không khí là 0,32%, khí này có thể gây tử vong trong 30 phút. Với mức 1,28% thì nạn nhân sẽ bất tỉnh trong 2-3 hơi thở và tử vong trong vòng 3 phút.

Giải pháp

Vì vậy, vấn đề phát hiện ra ngọn lửa từ sớm khi chúng mới bùng phát đám nhỏ, dập tắt chúng ngay từ đầu là rất cần thiết. Việc này nhằm để tránh gây thiệt hại lớn về tài sản. Đặc biệt là tính mạng con người. Ngay lúc này, trang bị thiết bị báo cháy với các đầu dò khí gas, khói, nhiệt sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện được các sự cố khi không có ở nhà hay đang ngủ sâu.

Tham khảo:


Chuông cửa màn hình

chuông cửa màn hình hikvision

Thiết bị chuông cửa màn hình là loại chuông cửa hiện đại hỗ trợ thêm tính năng màn hình để người trong nhà có thể nhìn thấy, trò chuyện với người bấm chuông. Người bên ngoài sẽ không thấy được mặt người mình đang nói chuyện.

Sử dụng thiết bị này, bạn có thể chủ động biết trước được khách đến thăm mình là ai. Đưa ra quyết định có tiếp vị khách đó hay không mà không cần phải mở cửa, trả lời. Từ đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian không tiếp những khách lạ.

Đặc biệt với chức năng lưu lại hình ảnh sẽ giúp bạn biết ai đã ghé qua khi không có ở nhà.

Tham khảohttp://ngoinhaantoan.vn/san-pham/camera-chuong-cua-hikvision/

Khóa cửa điện tử

Giải pháp an ninh cho gia đình

Giải pháp an ninh cho gia đình – khóa điện tử

Khóa điện tử là loại khóa hiện đại với công nghệ cao cấp như thẻ từ, vân tay, điều khiển từ xa… Nhiệm vụ là kiểm soát việc đóng/ mở cửa. Với kết cấu phức tạp đảm bảo chắc chắn không bị phá khóa dễ dàng.

Dùng khóa cửa điện tử, cửa sẽ tự khóa khi bạn đóng mở cửa. Chỉ cần nhớ mã số, đem theo thẻ từ hoặc dấu vân tay là có thể mở cửa dễ dàng.

Khóa cửa điện tử bảo mật an toàn, hiện đại giúp quá trình bảo mật tối đa. Thiết bị với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại khóa thông thường.

Như vậy, với việc thiết lập hệ thống an ninh hoàn chỉnh cho gia đình với các thiết bị báo động như trên thật sự là cần thiết cho mỗi nhà. Hãy đầu tư khôn ngoan cho ngôi nhà của mình với hệ thống các thiết bị trên. Bạn nên có suy nghĩ rằng, nếu chẳng may có sự cố xảy ra thì chi phí để khắc phục, giá trị tài sản mất đi đôi khi đắt gấp nhiều lần so với chi phí đầu tư lúc đầu.


THIẾT BỊ AN NINH TẠI NGÔI NHÀ AN TOÀN

Ngay từ bây giờ, hãy là một người đầu tư thông minh bằng việc trang bị hệ thống an ninh tiên tiến cho gia đình mình. Lắp đặt camera, thiết bị báo trộm, báo cháy, rò rỉ gas cũng như chuông cửa màn hình sẽ không bao giờ là thừa cả. Tất cả các thiết bị đó không chỉ thiết lập nên không gian sống an toàn cho mọi thành viên mà chúng còn kiến tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 • Nhận thấy được lợi ích to lớn, bạn muốn lắp đặt hệ thống an ninh cho gia đình mình?
 • Vấn đề đặt ra là bạn mong muốn tìm kiếm địa chỉ nào lắp đặt thiết bị an ninh giá phù hợp, sản phẩm chính hãng. Nếu thiết bị có bất kì trục trặc thì có thể liên hệ, hỗ trợ nhanh chóng?

Ngôi nhà an toàn sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị an ninh cho gia đình.

Hệ thống thiết bị an ninh tại Ngôi nhà an toàn:

Camera giám sát:
 • Camera Hikvision.
 • Camera Vantech.
 • Camera Panasonic.
 • Camera Escort.
 • Camera Questek.
Thiết bị báo trộm:
 • Loa báo động.
 • Cảm biến má cửa, kính vỡ.
 • Cảm biến hồng ngoại có dây, không dây.
Giải pháp an ninh cho gia đình

Giải pháp an ninh cho gia đình – Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại Ngôi nha fan toàn

Thiết bị báo cháy, rò rỉ gas:
 • Bóng cứu hỏa Elide Fire.
 • Cảm biến khói, nhiệt không dây.
 • Cảm biến khí gas có dây.
Chuông cửa màn hình:
 • Bộ camera chuông cửa màn hình Hikvision.

Cam kết chỉ lắp đặt thiết bị chính hãng. Bảo hành 2 năm, bảo trì 1 năm, sửa chữa khi có nhu cầu. Ngôi nhà an toàn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thiết lập nên an ninh an toàn nhất cho gia đình.

Đừng phí thời gian trong khi gia đình bạn có nguy cơ mất an toàn bất cứ lúc nào. Hãy trang bị cho gia đình mình hệ thống các thiết bị an ninh tại Ngôi nhà an toàn để luôn yên tâm về không gian sống tốt nhất!

Tham khảo:

Thiết bị – giải pháp an ninh cho gia đình

———————————————ℵℵℵ————————————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Previous Giải pháp camera giám sát nhà trọ
Next Lắp bao nhiêu camera quan sát nhà ở?

You might also like

CHIA SẺ KINH NGHIỆM

NGĂN CHẶN CAMERA AN NINH BỊ HACK

Nội dung chính1 NGĂN CHẶN CAMERA AN NINH BỊ HACK1.1 LÝ DO GÌ CAMERA AN NINH DỄ BỊ HACKER TẤN CÔNG?1.1.1 Con đường tấn công của hacker1.1.2 Con đường khác:1.2

CHIA SẺ KINH NGHIỆM

[Bật mí] Các mẹo nhỏ khi sử dụng hệ thống camera giám sát

Nội dung chính1 CÁC MẸO NHỎ KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT1.1 HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT1.2 MỘT SỐ MẸO KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT1.2.1

CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Chọn vị trí lắp đặt camera

Nội dung chính1 VỊ TRÍ LẮP CAMERA1.1 CHỌN VỊ TRÍ LẮP ĐẶT CAMERA NHƯ THẾ NÀO?1.1.1 Thứ nhất1.1.2 Thứ hai1.1.3 Thứ ba1.1.4 Thứ tư1.2 Tư vấn các vị trí lắp

TIN TỨC

Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng, công sở [HCM]

Nội dung chính1 Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng, công sở [hcm]1.1 Cần lắp đặt camera giám sát cho văn phòng?1.1.1 Khi lắp đặt camera cho văn phòng

1 Comment

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!